Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทั้งหมดทุกอย่างในช่วงเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์พร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน แล้วก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนเขาจะน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดี ทิวทัศน์ก็มองงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์มาก แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในช่วงเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.