Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่เขลาที่สร้างความมั่งมีคอยคุณอยู่ ถ้าหากคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับในการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านทานได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกจำพวกจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ ยิ่งไปกว่านี้ เข้าไปในอาคารนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ไต่ขึ้นไปดูทิวทัศน์

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมโหฬารที่นี้ ที่ด้านบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่เหมาะสมที่สุดของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนหายไปกับแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีเครื่องหมายมากมายก่ายกองในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมแล้วก็สง่างาม

ดุจเหมือนกับเพชรเม็ดสวย ระยิบระยับ แล้วก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up แล้วก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.